Hội nghị Khoa học chuyên ngành Da liễu lần thứ nhất và Kỷ niệm một năm thành lập bệnh viện
Call us: 0235.3606365 (Khoa Ngoại, laser-Chăm sóc da thẩm mỹ) | Email: dalieuquangnam@gmail.com

Hội nghị Khoa học chuyên ngành Da liễu lần thứ nhất và Kỷ niệm một năm thành lập bệnh viện

 

   Ngày 19/6/2020, được sự cho phép của Sở Y tế Quảng Nam, Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Phong - Da liễu TW Quy Hòa,  Bệnh viện Da liễu Quảng Nam tổ chức Hội nghị Khoa học chuyên ngành Da liễu lần thứ nhất và Kỷ niệm một năm thành lập bệnh viện. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Nam, Lãnh đạo BV Da liễu Trung ương, Lãnh đạo BV Da liễu TW Quy Hòa, Lãnh đạo BV Da liễu TPHCM, ngoài ra còn có trên 200 đại biểu đến từ các đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và các tỉnh ở khu vực Miền trung Tây nguyên.

   Hội nghị được nghe các báo cáo viên là Tiến sỹ, Thạc sỹ, BsCKI, BsCKII giàu kinh nghiệm trong chuyên ngành Da liễu Thẩm mỹ da, báo cáo về các bệnh da, điều trị tổn thương da, thẩm mỹ da,  phương pháp sử dụng Laser an toàn và các nghiên cứu khác.

   Hội nghị Da liễu lần này với chủ đề "Kết nối và phát riển chuyên ngành Da liễu và thẩm mỹ da" nhằm mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ tỉnh nhà, cũng như giúp các bác sĩ và cán bộ y tế nâng cao kiến thức chuyên sâu về da, các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay để ứng dụng thành công tại cơ sở y tế địa phương, điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

   

   Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.